tieu dai dien8

Lợi thế của cây hồ tiêu

Ngày: 18/01/2015, 30 phản hồi

Ngành hồ tiêu nước ta đang có những bước tiến ngoạn mục, không những đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của quốc gia với con số năm sau luôn cao hơn năm trước mà còn góp phần quan trọng trong công cuộc xóa đói, giảm nghèo, tăng thu nhập cho người dân khu vực nông thôn, đặc biệt là các vùng còn nhiều khó khăn như Tây Nguyên, Đông Nam bộ, các tỉnh miền Trung…

tieu dai dien8

Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu tiếp tục sụt giảm khi vào thu hoạch vụ mới

Ngày: 13/01/2015, 8 phản hồi

Hôm qua thứ Hai (12/1), giá tiêu Ấn Độ tiếp tục sụt giảm do áp lực bán hàng vụ mới, hiện vẫn đang thu hoạch muộn do mưa kéo dài trên các vùng trồng tiêu chủ chốt.

Cây cao su ở tỉnh Bình Dương đã bị đốn trụi để trồng hồ tiêu.

“Nóng” với cây hồ tiêu

Ngày: 05/01/2015, 4 phản hồi

Trong những tháng qua, giá mủ cao su rớt mạnh, trong khi đó hồ tiêu lại bán được giá cao, chính vì thế nhiều hộ nông dân ở các tỉnh vùng Đông Nam bộ sẵn sàng cưa, đốn cây cao su để… làm trụ trồng tiêu, chạy theo lợi nhuận trước mắt. “Cơn sốt” này được dự báo là sẽ đi kèm với nhiều rủi ro khó lường.

Hotieuthuonghieucopy

Diễn biến xuất khẩu và giá hồ tiêu 2015

Ngày: 24/12/2014, 16 phản hồi

VPA : Bình tĩnh, chủ động vào vụ 2015

Đoàn khách quốc tế tham quan vườn trồng hồ tiêu

Hồ tiêu, cây trồng “vàng” đất Việt

Ngày: 19/12/2014, Gửi phản hồi

Việt Nam trở thành nước sản xuất hồ tiêu số 1 của thế giới từ năm 2000 và liên tục 14 năm liền, từ đó đến nay vị trí đó không đổi.

tieu an do dai dien

Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu sụt giảm trước áp lực bán hàng vụ mới

Ngày: 09/12/2014, Gửi phản hồi

Liên tiếp trong mấy ngày vừa qua, giá tiêu Ấn Độ sụt giảm do các hoạt động đều hạn chế, trong khi khách mua muốn chờ hàng vụ mới được chuyển đến nhiều hơn nữa, theo các nguồn tin thị trường cho biết trên Business Line.

tieu-an-do-dai-dien

Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu ổn định do thương mại hạn chế

Ngày: 25/11/2014, 4 phản hồi

Các hoạt động trên thị trường hiện rất hạn chế, người mua đã rời khỏi thị trường trong khi người bán cũng không muốn bán ra ở mức giá thấp.

Thu mua tiêu đen xô ở Đồng Nai

Hồ tiêu đối diện với nguy cơ mất thị trường

Ngày: 19/11/2014, 33 phản hồi

“Nếu không chấm dứt tình trạng cường canh, lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) thì Việt Nam không chỉ mất thương hiệu hồ tiêu với khoản thu 1 tỷ USD mỗi năm mà hàng nghìn nông dân sẽ rơi vào cảnh trắng tay, điêu đứng”, ông Lê Đức Huy, Phó Tổng giám đốc công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu 2-9 ở Đăk Lăk cho biết.

gia vi An do

Thị trường tiêu Ấn Độ: Nhu cầu trong nước cao thúc đẩy giá tiêu tăng

Ngày: 12/11/2014, 1 phản hồi

Giá tiêu Ấn Độ tiếp tục tăng nóng do nhu cầu trong nước cao hơn trong bối cảnh nguồn cung vẫn bị thắt chặt, theo tin Business Line cho biết.

tieu-dai-dien-an-do9

Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu tăng nóng sau mùa lễ hội

Ngày: 05/11/2014, Gửi phản hồi

Sau khi đã hết tồn kho trong mùa lễ hội Diwali năm nay, giá tiêu Ấn Độ trở lại tăng nóng do không còn dự trữ gối vụ, theo tin của Business Line.

Trang 1 của 3412345...Cuối »