tieu an do dai dien

Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu vẫn ổn định trong thương mại hạn chế

Ngày: 25/09/2015, 1 phản hồi

Thương mại tại các thị trường chính vẫn ổn định tuy có phần lắng lại do các ngày lễ hội nên khối lượng giao dịch giảm và thiếu sự quan tâm bán, theo nguồn tin thương mại trên Business Line.

khiem dinh ho tieu2

Ngành hồ tiêu cần có trung tâm kiểm định chất lượng

Ngày: 23/09/2015, 5 phản hồi

Nhiều doanh nghiệp phản ánh hồ tiêu xuất khẩu bị đối tác trả lại hàng, chủ yếu là tiêu thô chiếm 85%, nguyên nhân là chất lượng hạt tiêu không đảm bảo. Đặc biệt kể từ đầu năm nay, thị trường châu Âu bắt đầu siết chặt các quy định về chất lượng hồ tiêu nhập khẩu.

dong-bao-tieu

Không còn nhiều tiêu trữ trong dân

Ngày: 08/09/2015, 3 phản hồi

Vừa qua, có thông tin nông dân trồng tiêu đang trữ tiêu quá nhiều chờ giá cao. Tuy nhiên thực tế cho thấy đến thời điểm này, nông dân trồng tiêu đã bán đi khá nhiều. Lượng tiêu do dân trữ lại không còn nhiều

tieu dai dien8

Thị trường tiêu Án Độ: Giá tiêu giao ngay tăng cao do sức mua hỗ trợ

Ngày: 04/09/2015, Gửi phản hồi

Thương nhân trong nước đang tích cực mua vào trong bối cảnh nguồn cung vẫn thắt chặt, trong khi các công ty xuất khẩu đang chờ đợi nhà cung ứng giao hàng, theo tin từ Business Line.

tieu an do dai dien

Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu tăng nhẹ trở lại sau mùa lễ hội

Ngày: 17/08/2015, Gửi phản hồi

Hoạt động thương mại sau mùa lễ hội tiếp tục hạn chế do nguồn cung vẫn bị thắt chặt. Trong khi hạt tiêu đen hiện đang giao dịch trên thị trường bị cáo buộc có nguồn gốc từ số tiêu bị nhiễm dầu khoáng được phép phát hành trộn lẫn với nguyên liệu của vụ mới, theo nguồn tin thị trường trên Business Line.

Nông dân xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, thu hoạch tiêu.

Phú Yên: Nông dân phấn khởi vì tiêu được mùa, được giá

Ngày: 24/07/2015, 10 phản hồi

Năm nay, mặc dù nắng hạn kéo dài nhưng những hộ trồng tiêu ở tỉnh Phú Yên rất phấn khởi vì cây tiêu mang lại cho họ thu nhập cao. Đây là năm thứ hai liên tiếp người trồng tiêu bán được giá.

tieu-an-do-nhap-khau

Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá nội địa tăng trở lại, giá xuất khẩu ổn định

Ngày: 23/07/2015, Gửi phản hồi

Giá tiêu giao ngay tăng trở lại do nhu cầu mua mạnh của nhà xuất khẩu hàng đầu đối với loại hạt tiêu có dung trọng cao. Trong khi thời tiết ẩm ướt hiện nay tại các vùng trồng tiêu chính khiến cho chi phí cho máy móc gia công sơ chế đã tăng lên, theo nguồn tin thị trường cho biết trên Business Line.

tieu an do dai dien

Tin thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu xuất khẩu tiếp tục tăng cao

Ngày: 03/07/2015, Gửi phản hồi

Nhu cầu với hạt tiêu giao ngay vẫn gia tăng trong bối cảnh nguồn cung thắt chặt đã đẩy giá tiêu xuất khẩu Ấn Độ tăng cao, theo nguồn tin thị trường cho biết trên Business Line.

tieu dai dien8

Thị trường tiêu Ấn Độ: Giá tiêu tiếp tục tăng nóng do nguồn cung bị thắt chặt

Ngày: 16/06/2015, 5 phản hồi

Giá hạt tiêu giao ngay vẫn ổn định cho dù nguồn cung có phần bị thắt chặt. Tuy nhiên khách mua hiện đang quan tâm tìm kiếm hạt tiêu loại có dung trọng thấp hơn.

Nông dân đang thu hoạch hồ tiêu

Đăk Lăk bác tin thương lái Trung Quốc lũng đoạn thị trường hồ tiêu

Ngày: 05/06/2015, 1 phản hồi

Khoảng một tháng nay, nhiều cơ quan báo chí đưa tin về việc thương lái Trung Quốc thông qua một số đại lý thu mua nông sản ở Đăk Lăk mua tiêu giá cao làm rối loạn thị trường hồ tiêu trong nước, gây thiệt hại cho người dân và doanh nghiệp.

Trang 1 của 3612345...Cuối »